Công bố thông tin về việc hợp tác phát triển Thủ Thiêm River Park - Tên thương mại The River Thủ Thiêm - Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2

Công bố thông tin về việc hợp tác phát triển Thủ Thiêm River Park - Tên thương mại The River Thủ Thiêm

1.Liên quan đến việc phát triển Dự án Thủ Thiêm Riverpark
Triển khai thực hiện Nghị Quyết số 222/NQ-HĐQT ngày 27/11/2019 của Hội Đồng Quản Trị và phê chuẩn của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, ngày 04/12/2019, CII đã ký kết hợp đồng với Công Ty Cổ Phần  City Garden để phát triển dự án Thủ Thiêm Riverpark (giai đoạn 1). Theo đó:

 - Công Ty Cổ Phần  City Garden sẽ hỗ trợ toàn diện cho CII trong việc phát triển dự án.
 - Toàn bộ sản phẩm của dự án sẽ được phân phối theo hình thức bán sỉ.

Công Ty Cổ Phần  City Garden, một đơn vị thành viên của Công Ty Cổ Phần Phát Triển và Tài Trợ Địa Ốc R.C (“REFICO”), là chủ đầu tư dự án khu dân cư cao cấp gần 1.000 căn hộ tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình phát triển, City Garden đã khẳng định được chất lượng và uy tín của một Khu căn hộ hiện đại bậc nhất thành phố. Ngoài thương hiệu City Garden,  REFICO còn được biết đến với các dự án thành công khác như Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sanctuary Hồ Tràm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Khu cao ốc văn phòng hạng A Centre Point, President Place tại Thành phố Hồ Chí Minh; Khu chung cư Kosmo Tây Hồ và Watermark tại Hà Nội.

2.Liên quan đến Dự án BOT cao tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Ngày 03/12/2019, Công Ty Cổ Phần BOT Trung Lương Mỹ Thuận đã bắt đầu nhận được nguồn vốn từ ngân sách trung ương hỗ trợ cho Dự án BOT cao tốc Trung Lương  Mỹ Thuận như CII đã báo cáo với Quý cổ đông.

CII sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận 2019 được Đại Hội Đồng Cổ Đông giao phó là 932 tỷ đồng (chưa trừ lợi thế thương mại); và dòng tiền giai đoạn 2019-2030 của Công ty đang từng bước được thực hiện theo đúng như kế hoạch đặt ra.

đặt chỗ đợt 1

ĐĂNG KÝ MUA ĐỢT 1
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẦU TIÊN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin